Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

VietinBank hỗ trợ nhà thầu dự án cao tốc Bắc – Nam

VietinBank hỗ trợ nhà thầu dự án cao tốc Bắc – Nam

Sản phẩm trọn gói, điều kiện cấp tín dụng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi về phí… là các chính sách hỗ trợ của VietinBank với nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc – Nam.

12 dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2021 – 2025 với tổng mức đầu tư gần 147.000 tỷ đồng và tổng chiều dài trên 700km chuẩn bị khởi công trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Dự án nhằm tăng cường kết nối về mặt giao thông cũng như kinh tế, văn hóa, chính trị – xã hội giữa các địa phương; qua đó thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.

Để tiếp sức cho các nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc – Nam, VietinBank xây dựng giải pháp tài chính trọn gói gồm các ưu đãi về phí và chính sách cấp tín dụng. Cụ thể, nhà thầu được giảm đến 100% phí mở tài khoản số đẹp 3, 4, 5 chữ số và phí duy trì tài khoản số đẹp; phí duy trì và phí cho các giao dịch thiết yếu, được thực hiện thường xuyên như chuyển tiền VND, chi lương, thanh toán hóa đơn, thanh toán Ngân sách Nhà nước… trên kênh Ngân hàng số VietinBank eFAST/ERP; miễn phí chuyển tiền VND tại quầy, giảm đến 50% phí chuyển tiền ngoại tệ tại quầy và trên kênh ngân hàng số VietinBank eFAST.

Nhà thầu được miễn phí phí cấp tối đa 2 thiết bị xác thực đối với dịch vụ VietinBank OTP. Nhà băng này cũng có chính sách phát hành bảo lãnh với dải phí bậc thang siêu ưu đãi (sử dụng càng nhiều, ưu đãi càng lớn) và tỷ lệ tài sản thế chấp chỉ từ 0% cùng chính sách lãi suất cạnh tranh cho các đơn vị nhà thầu tham gia dự án.

VietinBank xây dựng gải pháp tài chính trọn gói dành cho các nhà thầu tham gia thực hiện dự án cao tốc Bắc - Nam. Ảnh: VietinBank

VietinBank xây dựng giải pháp tài chính trọn gói dành cho các nhà thầu tham gia thực hiện dự án cao tốc Bắc – Nam. Ảnh: VietinBank

VietinBank đã thiết kế các điều kiện tín dụng linh hoạt và giải pháp tài chính đồng bộ, trọn gói, dễ tiếp cận cho chuỗi nhà thầu chính – nhà thầu phụ cùng tham gia một gói thầu/công trình. Ngân hàng cũng cho biết, sẵn sàng tư vấn và cung ứng giải pháp quản lý dòng tiền cho khách hàng, hướng dẫn nhà thầu cách quản lý dòng tiền, quản lý nợ vay để kiểm soát rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

Chi tiết liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vietinbank-ho-tro-nha-thau-du-an-cao-toc-bac-nam-4549876.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện