Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Vietcombank trao thưởng cho khách hàng may mắn

Vietcombank trao thưởng cho khách hàng may mắn

Nhiều chủ thẻ quốc tế trúng ôtô New Peugeot 3008GT, chuyến đi đến Qatar xem FIFA World Cup 2022 trong các chương trình ưu đãi do Vietcombank triển khai từ 2/6 đến 1/9.

Đối với chương trình “Đón diện mạo mới – Nhận hội viên vàng – Lái xế xịn sang”, Vietcombank triển khai nhân dịp ra mắt hình ảnh mới cho thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Amex BSV). Cụ thể, với mỗi 500.000 đồng chi tiêu bằng thẻ Amex BSV, chủ thẻ sẽ được nhận một mã dự thưởng tham gia quay số may mắn với các giải thưởng giá trị như: ôtô New Peugeout 3008GT, thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim, vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, 5.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.

Đến nay, ngân hàng đã trao thưởng cho toàn bộ các khách hàng trúng giải. Trong đó, giải đặc biệt là ôtô New Peugeout 3008GT trị giá 1 tỷ 229 triệu đồng dành cho khách hàng Phạm Mạnh Tân.

Đại diện Vietcombank trao thưởng giải đặc biệt cho khách hàng may mắn

Đại diện Vietcombank trao thưởng giải đặc biệt cho khách hàng may mắn. Ảnh: Vietcombank

Với chương trình “Xài thẻ Vietcombank Visa – Bùng nổ FIFA World Cup” và chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Visa Signature”, nhà băng này dành tặng 4 gói giải thưởng xem trực tiếp các trận đấu quan trọng của FIFA World Cup. Trong đó có 3 gói xem đến trận chung kết và một gói xem đến trận bán kết dành cho chủ thẻ quốc tế Vietcombank Visa.

Đại diện Vietcombank trao tặng 4 giải thưởng của chương trình Bùng nổ FIFA World Cup cho chủ thẻ Vietcombank Visa hợp lệ.

Đại diện Vietcombank trao tặng 4 giải thưởng của chương trình “Bùng nổ FIFA World Cup” cho chủ thẻ Vietcombank Visa hợp lệ. Ảnh: Vietcombank

Mỗi gói giải thưởng dành cho khách hàng trúng giải và một bạn đồng hành, gồm vé xem hai trận đấu quan trọng, vé máy bay khứ hồi, lưu trú tại khách sạn 5 sao Mondrian Doha, quà tặng và các dịch vụ hỗ trợ khác từ VISA. Các khách hàng trúng thưởng của chương trình và bạn đồng hành đã đến Qatar vào ngày 11/12 (với 1 gói xem trận bán kết) và ngày 15/12 (với 3 gói xem trận chung kết).

Khách hàng trúng thưởng ddeesdn Qatar check-in tại sân vận động. Ảnh: Vietcombank

Khách hàng trúng thưởng đến Qatar check-in tại sân vận động. Ảnh: Vietcombank

Đại diện Vietcombank cho biết, giải thưởng không chỉ là lời tri ân tới khách hàng mà còn là cam kết của nhà băng trong việc thúc đẩy chi tiêu thẻ, thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Khách hàng xem các ưu đãi thẻ qua chương trình “Joy of Life” tại đây.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vietcombank-trao-thuong-cho-khach-hang-may-man-4549161.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện