Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Ưu điểm của thẻ tín dụng

Ưu điểm của thẻ tín dụng

Hưởng ưu đãi, được hoàn tiền, nắm bắt chi tiết giao dịch là những ưu điểm khi dùng thẻ tín dụng.

Tiền mặt là phương thức giao dịch quen thuộc bởi sự tiện lợi và nhanh chóng khi thanh toán các đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên, hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ về việc thúc đẩy hình thức thanh toán không sử dụng tiền mặt, các ngân hàng liên tục đưa ra những chính sách và chương trình ưu đãi kích thích người tiêu dùng sử dụng thẻ để thanh toán với mong muốn mang lại sự an toàn và nhiều tiện ích hơn. Dưới đây là những lợi ích một chiếc thẻ tín dụng đem lại.

Quản lý tài chính khoa học

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, tất cả giao dịch được lưu lại và gửi đến chủ thẻ mỗi tháng dưới dạng sao kê. Người dùng cũng có thể kiểm tra các giao dịch ngay trên smartphone thông qua ứng dụng của ngân hàng. Trong khi sử dụng tiền mặt, người dùng khó có thể nhớ hết các chi tiêu, thậm chí có lúc tiêu quá số tiền cho phép.

Phương thức thanh toán tiện lợi khi du lịch trong và ngoài nước

Thông thường, các cá nhân xuất cảnh qua các cửa khẩu quốc tế không được mang theo quá 5.000 USD hoặc các loại tiền có giá trị tương đương. Việc sử dụng một chiếc thẻ tín dụng sẽ là giải pháp khi vừa đảm bảo sự tiện lợi để thanh toán các hóa đơn lại gọn gàng.

Ngoài ra, việc không mang theo quá nhiều tiền mặt trong người cũng sẽ giúp hạn chế tình trạng bị mất cắp, thoải mái tận hưởng chuyến đi. Còn với thẻ tín dụng, nếu không may làm mất, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc mở ứng dụng ngân hàng cấp thẻ yêu cầu khóa thẻ để bảo vệ được nguồn tiền.

Tận dụng nguồn vốn ngay cả khi không có tiền

Lợi ích vượt xa tiền mặt của một chiếc thẻ tín dụng là khả năng huy động tiền ngay cả khi bạn “rỗng túi”. Khi phát sinh nhu cầu cần chi tiêu ngay, chủ thẻ tín dụng không cần đi vay mượn người thân, đồng nghiệp mà đã có nguồn vốn theo hạn mức với ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch.

Nhận ưu đãi hoàn tiền và quà tặng của ngân hàng

Sử dụng thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền, người dùng có thể nhận lại từ 5% đến 10% giá trị giao dịch. Từ đó, chủ thẻ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí mua sắm hoặc sử dụng số tiền này cho các nhu cầu tài chính khác.

VietinBank triển khai ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng. Ảnh: VietinBank

VietinBank triển khai ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng. Ảnh: VietinBank

VietinBank đang triển khai ưu đãi hoàn tiền dành cho các chủ thẻ tín dụng trong những ngày đặc biệt của năm mới như Tết Nguyên đán, Valentine hay 8/3. Theo đó, chủ thẻ sẽ nhận hoàn lại một triệu đồng khi có tổng giá trị chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng vào các khung giờ 9h-12h và 18h-21h trong ngày. Vào các ngày thường trong tuần, khách hàng được hoàn tới 500.000 đồng một tuần cho các chi tiêu tích lũy đạt từ 3 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi khách hàng chi tiêu từ 350.000 đồng bằng thẻ tín dụng sẽ nhận thêm mã quay số dự thưởng với cơ hội trúng một lượng vàng SJC 9999. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Để liên hệ mở thẻ tín dụng VietinBank hoặc tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/uu-diem-cua-the-tin-dung-4559202.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện