Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Triết lý sống hạnh phúc Thụy Sĩ trong phân khu Đông Hà Nội

Triết lý sống hạnh phúc Thụy Sĩ trong phân khu Đông Hà Nội

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park sắp có thêm dự án mang đậm chất Thụy Sĩ, gần gũi với thiên nhiên và chú trọng đến đời sống cư dân.

Theo quy hoạch, The Zurich sẽ gồm 3 tòa tháp cao tầng, với 1.918 căn hộ sở hữu phong cách sống gần gũi thiên nhiên. Dự án nằm bên hồ San Hô – nhân tố không chỉ mang đến tầm nhìn hướng hồ đắt giá cho nhiều căn hộ, mà còn “điều hòa không khí” cho cả đại đô thị. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, giá bất động sản ven sông, hồ cũng luôn cao hơn 10-50% so với sản phẩm thông thường, theo một báo cáo của Savills.

Thiên nhiên cũng được kéo gần hơn với cuộc sống của cư dân nhờ cách thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, tạo thêm sự thông thoáng cho không gian. Điển hình, ở tòa ZR1, đa phần các căn đều có 2 logia (ban công âm). Đặc biệt, đây là phân khu duy nhất ở Vinhomes Ocean Park có căn 3 phòng ngủ sở hữu 3 logia vừa là nơi đón nắng, đón gió sinh thái trong ngôi nhà lại an toàn với trẻ nhỏ. Cùng với đó, phần lớn phòng bếp được thiết kế riêng biệt, phòng rác chung kín đáo nên không khí càng được giữ trong lành, không để bị ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/triet-ly-song-hanh-phuc-thuy-si-trong-phan-khu-dong-ha-noi-4534902.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện