Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – THÔNG BÁO NGHỈ TẾT 2023

Kính gởi: Quý Khách Hàng,

Nhân dịp chào mừng năm mới Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Phước Hào xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. 

Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Phước Hào đồng thời nhận được sự ủng hộ, tin tưởng vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình.

Công ty Phước Hào xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Với nền tảng vững chắc đó trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích giữa hai bên, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi đối tác của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chào đón năm mới 2023, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúng tôi mong rằng, Công Ty Phước Hào luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển của mình trong tương lại.

Trân trọng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện