Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

TPBank triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng

TPBank triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng

TPBank ưu tiên dành 2.000 tỷ đồng trong gói tín dụng cho doanh nghiệp phát triển xanh, doanh nghiệp xuất khẩu, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ từ chương trình WSME.

Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) dành cho các doanh nghiệp thuộc 5 lĩnh vực ưu tiên, xuất khẩu, phát triển xanh, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, khách hàng có sử dụng đa dịch vụ của ngân hàng… Mức ưu đãi lãi suất tùy thuộc sẽ được giảm 1,5% đến 2% so với lãi suất thông thường. Dới doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được giảm thêm 0,2% so với mức ưu đãi trên.

Song song đó, ngân hàng cũng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân với mục đích phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Theo đó, khách hàng cá nhân được hưởng mức giảm trừ lãi suất tối đa lên tới 2,5% một năm trên mức lãi suất áp dụng tại biểu lãi suất cho vay dành cho sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh có tài sản đảm bảo của ngân hàng.

Trụ sở TPBank. Ảnh: TPBank

Trụ sở TPBank. Ảnh: TPBank

Đại diện lãnh đạo TPBank cho biết, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp sớm tiếp cận gói ưu đãi này, ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn, linh động thủ tục, hồ sơ theo hướng đơn giản và rút ngắn thời gian.

“Chúng tôi hy vọng gói vay lãi suất này sẽ giúp các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp xuất khẩu có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây cũng sẽ là động lực để doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu kinh doanh năm 2022, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế”, đại diện TPBank chia sẻ thêm.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong năm, TPBank dành gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp. Trước đó, vào tháng 6, nhà băng này đã triển khai chính chính sách hỗ trợ lãi suất 2% một năm trên lãi suất vay thực tế. Chương trình kéo dài tới ngày 31/12/2023, tập trung hỗ trợ cho các hoạt động sử dụng vốn vay để thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, cải tạo chung cư cũ thuộc danh mục dự án do Bộ Xây dựng tổng hợp, công bố.

Báo cáo tài chính 9 tháng năm 2022 cho biết, TPBank đã hoàn thành 72% kế hoạch lợi nhuận cả năm với lợi nhuận trước thuế lũy kế đạt 5.926 tỷ đồng tăng 1.532 tỷ đồng so với cùng kỳ. Với việc áp dụng theo chuẩn Basel III, các chỉ số về an toàn vốn và thanh khoản được ngân hàng quản lý chặt chẽ. TPBank cũng là một trong 9 ngân hàng được Moody’s nâng xếp hạng là nhà phát hành và tiền gửi nội tệ, ngoại tệ dài hạn tốt, sở hữu khả năng sinh lời tốt, chất lượng tài sản an toàn, nền tảng vốn vững chắc và khả năng thanh khoản cao.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/tpbank-trien-khai-goi-tin-dung-5-000-ty-dong-4549919.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện