Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY PHƯỚC HÀO

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong ngành sản xuất màng nhôm. Khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và hướng tới thị trường nước ngoài.

Sứ mệnh

– Mang đến giải pháp đóng gói bao bì hàng đầu cho khách hàng thông qua những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý. xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững với đối tác.
– Cán bộ nhân viên công ty làm việc theo phương chăm Vui Vẻ – Nhiệt Tình – Trung Thực – Tích Cực – Chuẩn Mực nhằm mục tiêu hướng đến khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công và đó cũng là sứ mệnh cao cả nhất của chúng tôi.
– Công ty luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn , nâng cao tay nghề trong sản xuất kinh doanh.
– Sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng tốt, an toàn và phù hợp trong sản xuất màng nhôm dành cho thực phẩm, dược phẩm,…

Giá trị cốt lõi

– Con người là nhân tố tạo nên sự thành công.
– Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển. Các giải pháp sáng tạo là đột phá trong kinh doanh, và dám thách thức các tiêu chuẩn là lợi thế cạnh tranh.
– Chúng tôi ghi nhận và tôn trọng sự đa dạng của đối tác, đảm bảo mối quan hệ minh bạch và dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.
– Đoàn kết cùng chia sẻ trách nhiệm đối với mọi hoạt động, với các thành viên trong công ty. Chúng tôi cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức và chất lượng cao nhất.

  •  

Tính năng đang được hoàn thiện