Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Nova Consumer dừng niêm yết cổ phiếu

Nova Consumer dừng niêm yết cổ phiếu

Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) đã dừng xem xét hồ sơ đăng ký niêm yết gần 120 triệu cổ phiếu NCG của Tập đoàn Nova Consumer.

Nova Consumer nộp hồ sơ niêm yết vào cuối tháng 9. Đầu tháng 10, HoSE yêu cầu công ty chỉnh sửa, bổ sung các tài liệu trong 60 ngày nhưng chưa được đáp ứng nên thông báo dừng việc xem xét hồ sơ.

Nova Consumer cho biết đã nhận được quyết định. Công ty cho hay đang trong lộ trình tái cấu trúc các lĩnh vực kinh doanh nên có một số thay đổi. “Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ niêm yết cho phù hợp với lộ trình này”, thông báo viết.

Nova Consumer là thành viên của NovaGroup, ban đầu hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trước khi mở rộng dần sang hàng tiêu cùng, bán lẻ. Công ty có vốn điều lệ 1.197 tỷ đồng.

Nova Consumer hoàn tất đợt chào bán ra công chúng vào tháng 3 với giá 44.000 đồng một cổ phần. Mức giá này được ban lãnh đạo công ty đánh giá là hấp dẫn và có tiềm năng tăng trưởng tốt bởi chỉ số P/E theo đó tương ứng 15-16 lần, thấp hơn so với mức bình quân gần 19 lần của các doanh nghiệp cùng ngành. Ban lãnh đạo khi đó cũng kỳ vọng cổ phiếu được chấp thuận niêm yết vào cuối tháng 4 hoặc muộn nhất là tháng 5.

Công ty lên kế hoạch doanh thu năm nay 4.800 tỷ đồng, trong đó 90% đến từ nông nghiệp. Mục tiêu trong năm năm tới là tỷ trọng đóng góp doanh thu của nông nghiệp giảm còn 60%, còn lại là hàng tiêu dùng.

Chín tháng đầu năm nay, công ty thu 3.450 tỷ đồng và lãi thuần 249 tỷ đồng. Công ty mới hoàn tất thương vụ M&A hai công ty trong mảng thức ăn và nước uống để hoàn thiện mô hình 3F (Feed – Farm – Food) khép kín từ trang trại tới bàn ăn.

Phương Đông

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/nova-consumer-dung-niem-yet-co-phieu-4550931.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện