Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Nhiều quà tặng cho khách gửi tiết kiệm tại PG Bank

Nhiều quà tặng cho khách gửi tiết kiệm tại PG Bank

Khách hàng có cơ hội nhận tiền mặt, quà tặng, cùng ưu đãi lãi suất từ chương trình “Tết Quý Mão – Bão quà tặng”.

Chương trình do Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex – PG Bank triển khai từ ngày 19/12/2022 đến hết 31/3/2023 dành cho khách hàng trên toàn quốc mở mới khoản tiền gửi tiết kiệm thông thường và tiền gửi tiết kiệm online tại ngân hàng. Trong đó, quà tặng trao ngay áp dụng cho mọi khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng. Ngoài ra, khách gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng cũng có cơ hội nhận quà tặng may mắn.

Quà tặng trao ngay gồm ưu đãi cộng thêm lãi suất và ưu đãi nhận tiền mặt. Cụ thể, khách hàng được cộng thêm lãi suất ưu đãi 0,4% một năm cho một khoản tiền gửi, mức gửi tối thiểu 10 triệu đồng. Bên cạnh đó là quà tặng tiền mặt khi khách hàng mở mới khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, cho mức tiền gửi tối thiểu 50 triệu đồng một khoản.

Với khoản tiền gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng sẽ nhận quà tặng bằng tiền mặt ngay sau khi gửi tiền thành công. Còn với khoản tiền gửi tiết kiệm, ngân hàng sẽ tặng tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Thời gian nhận quà tặng tối đa 10 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng gửi tiền tiết kiệm online tham gia chương trình thành công.

Nhân viên PG Bank giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Nhân viên PG Bank giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Ảnh: PG Bank

Quà tặng trao ngay cho khách hàng mở mới tiền gửi kỳ hạn 6 tháng trở lên:

Số tiền gửi tiết kiệm (tính trên một sổ tiết kiệm)

Giá trị quà tặng
Từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng 50.000 đồng
Từ 100 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng 100.000 đồng
Từ 300 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng 300.000 đồng
Từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng 500.000 đồng
Từ 1 tỷ đồng 1 triệu đồng

Bên cạnh các quà tặng trao ngay, quà tặng may mắn sẽ dành cho các khách hàng mở mới tiền gửi với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng từ kỳ hạn từ 1 tháng. Hình thức quà tặng sẽ là chương trình quay số hàng tuần và cuối kỳ để xác định mã dự thưởng của khách hàng trúng giải.

Mỗi khách hàng sẽ nhận được các mã dự thưởng để tham gia chương trình. Số lượng mã được tính theo quy tắc do ngân hàng đặt ra dựa trên số tiền gửi.

Nhân viên PG Bank được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để hỗ trợ khách hàng. Ảnh: PG Bank

Nhân viên PG Bank được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để hỗ trợ khách hàng. Ảnh: PG Bank

Đối với chương trình quay số hàng tuần, mỗi kỳ quay số sẽ xác định 2 giải may mắn, mỗi giải là một sổ tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trị giá 5 triệu đồng. Trong thời gian triển khai chương trình, có 14 kỳ quay số hàng tuần, thời điểm quay số và công bố giải thưởng sẽ vào ngày thứ 5 của tuần tiếp theo.

Đối với chương trình quay số cuối kỳ, PG Bank dự kiến tổ chức vào ngày 18/4/2023. Cơ cấu giải thưởng gồm một giải đặc biệt là 2 xe máy điện Klara S với tổng giá trị lên tới gần 80 triệu đồng; 2 giải nhất, mỗi giải một Apple watch Series 8; 15 giải nhì, mỗi giải một máy lọc không khí mini Cuckoo; 20 giải ba, mỗi giải là quà tặng tiền mặt trị giá một triệu đồng. Ngoài ra, ngân hàng còn tặng 80 giải Lan tỏa yêu thương là quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho mỗi khách hàng tham gia chương trình và may mắn trúng thưởng ở mỗi chi nhánh.

Chương trình “Tết Quý Mão – Bão quà tặng” kết thúc vào ngày 31/3/2023, PG Bank sẽ trao giải Phát Lộc cho khách hàng. Quà tặng áp dụng cho khách hàng có tổng số dư tiền gửi tiết kiệm lớn nhất (không bao gồm số dư khoản tiền gửi tất toán trước hạn) của mỗi chi nhánh có tham gia trong thời gian triển khai chương trình. Giá trị quà tặng là 686.868 đồng.

Sự kiện ưu đãi là lời tri ân của PG Bank gửi tới khách hàng nhân dịp năm mới Quý Mão. Đây cũng là cam kết đồng hành, không ngừng nỗ lực đem lại những tiện ích về sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nâng cao quyền lợi cho khách hàng.

An Nhiên

Liên hệ: Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex – PG Bank

Địa chỉ: Tầng 16, 23, 24 Tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 1900 555 574

Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn

Thông tin thêm tại websitefanpage.

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/nhieu-qua-tang-cho-khach-gui-tiet-kiem-tai-pg-bank-4548044.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện