Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga tặng quà cho khách gửi tiết kiệm

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga tặng quà cho khách gửi tiết kiệm

Khách hàng có cơ hội nhận quà tặng trị giá đến 3,5 triệu đồng với hình thức nhận quà ngay khi gửi tiền tại VRB.

Trong bối cảnh thị trường biến động, tiền gửi ngân hàng vẫn là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của người dân, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chú trọng phát triển các sản phẩm tiền gửi. Nhân dịp sinh nhật 16 tuổi, VRB triển khai các ưu đãi, quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn tại VRB. Cụ thể, từ ngày 17/11/2022 đến 12/2/2023, VRB triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền ngay – Quà liền tay” với hai hình thức “Nhận quà ngay khi gửi tiền” và “Ngày vàng nhận giải.

Với hình thức “Nhận quà ngay khi gửi tiền”, VRB dành tặng khách hàng phần quà có giá trị tương đương, với mức lãi suất 0,2% một năm tính trên số tiền và kỳ hạn gửi, giá trị quà tặng lên tới 3,5 triệu đồng.

Khi gửi tiền từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng nhận phần quà lên đến 500.000 đồng với hình thức “Ngày vàng nhận giải”. Ưu đãi áp dụng trong 2 đợt, đợt một từ 3/1/2023 đến hết 4/1/2023 và đợt hai từ 27/1/2023 đến hết 31/1/2023.

Đại diện ban lãnh đạo VRB và cán bộ nhân viên tại lễ khai trương trụ sở VRB chi nhánh Khánh Hòa vào tháng 11/2022. Ảnh: VRB

Đại diện ban lãnh đạo VRB và cán bộ nhân viên tại lễ khai trương trụ sở VRB chi nhánh Khánh Hòa vào tháng 11/2022. Ảnh: VRB

Thành lập dựa trên sự hợp tác của Chính phủ hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga, với sự góp vốn của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB), VRB chú trọng đảm bảo các tỷ lệ an toàn trong hoạt động.

Trong hoạt động quản lý rủi ro, VRB tích cực triển khai việc áp dụng ICAAP (Quy trình đánh giá nội bộ về mức đủ vốn) và xây dựng khung Quản lý rủi ro theo Hiệp ước Basel II.

Khách hàng tới giao dịch tại VRB. Ảnh: VRB

Khách hàng tới giao dịch tại VRB. Ảnh: VRB

Tính đến cuối tháng 10, Ngân hàng Nhà nước ghi nhận tổng số dư tiền gửi của dân cư tại các ngân hàng tăng hơn 6% so với cuối năm 2021. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng cũng được các ngân hàng chú trọng nhằm kích cầu kênh tiền gửi, khuyến khích người dân có thêm kênh đầu tư an toàn, tỷ lệ rủi ro thấp với mức lợi nhuận tốt, ổn định và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

“Trước làn sóng tăng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng, VRB muốn đóng góp vào việc tối ưu giá trị tiền gửi cho khách qua các ưu đãi về lãi suất cũng như quà tặng”, đại diện VRB chia sẻ thêm.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ngan-hang-lien-doanh-viet-nga-tang-qua-cho-khach-gui-tiet-kiem-4551910.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện