Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Eximbank hoàn tiền đến 30%

Eximbank hoàn tiền đến 30%

Từ nay đến hết ngày 31/3, Eximbank triển khai chương trình “Cùng thẻ Eximbank, mang tết về nhà” với mức hoàn tiền tối đa đến 30% giá trị giao dịch.

Theo đó, khi khách hàng mở thẻ tín dụng mới và khách hàng hiện hữu sử dụng thẻ tín dụng của Eximbank dùng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ sẽ được hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch. Xem chi tiết tại đây.

Một chi nhánh giao dịch của Eximbank. Ảnh: Eximbank

Một chi nhánh giao dịch của Eximbank. Ảnh: Eximbank

Tổng giá trị hoàn tiền của chương trình lên đến 1,81 tỷ đồng. Trong đó, 2.900 giải với tổng trị giá 1,05 tỷ đồng dành cho thẻ tín dụng phát hành mới và phát sinh giao dịch. 2.000 giải có tổng trị giá 520 triệu đồng dành cho thẻ tín dụng hiện hữu và phát sinh giao dịch. Trong các ngày đặc biệt như 1/1, 22/1, 2/2, 14/2, 3/3 và 8/3, ngân hàng sẽ trao 180 giải với trị giá 240 triệu đồng.

Bên cạnh chương trình “Cùng thẻ Eximbank, mang tết về nhà” ngân hàng cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đối với dòng thẻ cao cấp có tính năng hoàn tiền Cashback như Eximbank Priority Visa Signature, Eximbank Visa Platinum cash back, Eximbank JCB Travel cash back, Eximbanbk JCB Ultimate… với số tiền Cashback lên tới 24 triệu đồng một năm kết hợp những tính năng và đặc quyền riêng đối với từng loại thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xem thể lệ chương trình tại website hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199. Email: contact@eximbank.com.vn

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/eximbank-hoan-tien-den-30-4561901.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện