Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Chủ thương hiệu ChocoPie thu gần 1 triệu USD mỗi ngày tại Việt Nam

Chủ thương hiệu ChocoPie thu gần 1 triệu USD mỗi ngày tại Việt Nam

Công ty con của Orion tại Việt Nam đạt doanh thu hơn 400 tỷ won 11 tháng đầu năm – mức cao nhất sau 17 năm thành lập.

Orion Food Vina (OFV) là công ty con tại Việt Nam của tập đoàn sản xuất bánh kẹo hàng đầu Hàn Quốc Orion. Theo Yonhap, Orion vừa cho biết OFV đạt doanh thu cao nhất kể từ khi thành lập năm 2005.

Trong 11 tháng đầu năm, chủ thương hiệu bánh ChocoPie tại Việt Nam ghi nhận doanh thu 406,7 tỷ USD, hơn 313 triệu USD, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số tương đương bình quân khoảng 940.000 USD một ngày.

Theo báo cáo tài chính quý III, OFV ghi nhận lãi ròng 19,7 tỷ won, khoảng 348 tỷ đồng. Luỹ kế đến hết 30/10, công ty con của Orion lãi 924 tỷ đồng, tăng hơn 37,5% so với cùng kỳ năm 2021.

Bên cạnh ChocoPie, OFV còn sản xuất nhiều mặt hàng tại Việt Nam như snack khoai tây Orion, Toonies, bánh Custas, bánh gạo, kẹo dẻo… Tại thị trường Việt Nam, bánh ChocoPie vẫn đóng góp phần lớn vào doanh thu của hãng trong quý III với hơn 43%, tăng trưởng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếp sau đó là các loại snack với 39,4%. Công ty kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng doanh thu trong quý IV nhờ các sản phẩm set quà tặng Tết.

Hiện tại, Việt Nam cũng là một trong những thị trường quan trọng hàng đầu của Orion sau Hàn Quốc, Trung Quốc. Orion đang có hai nhà máy tại Việt Nam ở Bình Dương và Bắc Ninh. Công ty đang có kế hoạch xây thêm một nhà máy và cũng đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam

Anh Tú

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/chu-thuong-hieu-chocopie-thu-gan-1-trieu-usd-moi-ngay-tai-viet-nam-4551426.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện