Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

CB triển khai sản phẩm tiền gửi linh hoạt

CB triển khai sản phẩm tiền gửi linh hoạt

Sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm linh hoạt cho phép khách hàng rút gốc một phần trước hạn khoản tiền gửi.

Với Tiền gửi tiết kiệm linh hoạt của Ngân hàng Xây dựng (CB), khách hàng được quyền rút trước hạn một phần hoặc toàn bộ gốc trước hạn với lãi suất không kỳ hạn theo quy định của CB trong từng thời kỳ mà vẫn được hưởng nguyên lãi suất ban đầu trên số dư còn lại. Ngân hàng không giới hạn số lần rút và số tiền rút gốc trước hạn, chỉ cần đảm bảo theo quy định của CB.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi đa dạng, phù hợp với nhu cầu, kế hoạch tài chính. Tham gia sản phẩm này, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi, chính sách khác của CB, thậm chí chuyển nhượng linh hoạt khi có nhu cầu.

“Trong xu thế đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, chúng tôi kỳ vọng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm linh hoạt từ CB sẽ mang đến trải nghiệm mới và tạo điều kiện để khách hàng chủ động tài chính”, đại diện CB chia sẻ.

Một chi nhánh giao dịch của CB. Ảnh: CB

Một chi nhánh giao dịch của CB. Ảnh: CB

Ngoài sản phẩm tiền gửi linh hoạt, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tiền gửi Vạn Phát Lộc với lãi suất tiền gửi cao hơn tối thiểu 0,1% một năm so với lãi suất tiết kiệm thông thường.

Ngoài ra, từ ngày 21/11/2022 đến hết ngày 20/1/2023, CB còn triển khai chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin – Bền gắn kết” dành cho khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp mở mới/tái tục thẻ tiết kiệm tại CB. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng với hàng nghìn quà tặng như gối tựa cổ, bình giữ nhiệt, bộ hâm cốc nóng, máy xông tinh dầu.

Với phương châm “Khách hàng làm trọng tâm” làm kim chỉ nam hoạt động, bên cạnh mong muốn thấu hiểu và đồng hành cùng kế hoạch tài chính của khách hàng, CB cũng nỗ lực phát triển, cập nhật các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng công nghệ nhằm tối ưu hoá trải nghiệm. Tiêu biểu có gói sản phẩm CBway Success Your Way gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24, Mobile banking CBway với các tiện ích hiện đại cùng nhiều ưu đãi như sở hữu ngay tài khoản số đẹp, phí dịch vụ 0 đồng trên CBway và thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 19001816 (24/7) hoặc truy cập website.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/cb-trien-khai-san-pham-tien-gui-linh-hoat-4553216.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện