Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

CÁCH DÁN MÀNG SEAL THỦY TINH ĐẸP VÀ CHẮC CHẮN

Đặc tính vốn có của chai lọ, hũ thủy tinh là trơn, nhẵn. Vì vậy, khá nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn trong lần đầu tiên khi sử dụng màng seal cho chai, lọ thủy tinh. Dưới đây là một vài kinh nghiệm Phước Hào chia sẻ nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng màng seal thủy tinh.

– Nếu chai lọ, hũ thủy tinh là loại nắp nhựa thông thường thì thực hiện dán màng seal qua nắp như các loại chai lọ, hũ thông thường.

– Nếu chai lọ, hũ thủy tinh là loại nắp kim loại (nhôm hoặc sắt) thì thực hiện dán màng seal trực tiếp lên miệng không qua nắp.

– Kích thước màng seal thủy tinh phải lớn hơn miệng chai lọ, hũ từ 2 – 4mm để không bị lệch khi seal.

– Lau sạch miệng chai lọ, hũ trước khi seal nếu bề mặt tiếp xúc với màng seal không sạch thì dễ bị bong tróc.Tốt hơn hết bạn nên lấy khăn nhỏ lau sạch và khô, tránh lau bằng khăn giấy vì sẽ rơi bụi giấy vào bên trong sản phẩm, cũng không nên lau bằng khăn ướt vì sẽ làm ẩm ướt miệng chai lọ, hũ trước khi seal sẽ ảnh hưởng đén chất lượng seal.

– Máy seal cần được điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp, vì màng seal dành cho chai lọ, hũ thủy tinh được dính bằng keo nên cần nhiệt vừa đủ để nhả lớp keo dính chắc vào miệng chai lọ, hũ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện