Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Các tuyến vành đai mở đường cho phát triển đô thị Hà Nội

Các tuyến vành đai mở đường cho phát triển đô thị Hà Nội

Sự hình thành của các tuyến đường vành đai đã tạo ra những không gian tăng trưởng mới cho Hà Nội và các địa phương lân cận.

Tuy nhiên, khi dân số ngày một tăng, tuyến Vành đai 2 cũng dần quá tải. Cùng với đó, không gian để phát triển đô thị một lần nữa trở nên chậtchội. Đó là lúc Tuyến đường Vành đai 3 được đẩy mạnh triển khai dù đã nằm trong Quy hoạch tổng thể thủ đô Hà Nội từ năm 1992.

Tuyến đường là hệ thống cầu cạn có chiều dài khoảng 65km, kéo dài từ Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì,Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm được thiết kế theo chuẩn cao tốc, phục vụ xe ôtô chạy tốc độ tối đa 90 km/h.

Khoảng một thập kỷ trước, khi một số chặng đầu tiên của tuyến đường này đi được đưa vào sử dụng, dọc con đường chủ yếu là lác đác các khu vựccư dân hiện hữu với hầu hết nhà đất thổ cư, những mái nhà tạm hoặc cánh đồng, khu đất bỏ hoang…

Tuy nhiên, giờ đây những tòa nhà cao tầng, khu đô thị hiện đại, toà nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, công viên… dần lấp kín dọc con đường.Cùng với đó, hàng loạt các con đường kết nối từ Vành đai 3 đi mọi hướng cũng được mở rộng, nâng cấp và hiện đại hoá. Bởi vậy đây cũng là mộttrong những trục giao thông và đô thị sôi động bậc nhất thủ đô hiện nay.

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/cac-tuyen-vanh-dai-mo-duong-cho-phat-trien-do-thi-ha-noi-4541770.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện