Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Airshow 2022 mở triển vọng mới cho ngành hàng không Việt

Airshow 2022 mở triển vọng mới cho ngành hàng không Việt

Lần đầu tổ chức, triển lãm hàng không cao cấp Airshow 2022 góp phần khẳng định vị thế mới ngành hàng không cũng như lĩnh vực du lịch cao cấp của Việt Nam.

Trong bức tranh hệ sinh thái đẳng cấp mà Sun Group đang kiếntạo khắp ba miền đất nước, Sun Air và những chuyên cơ hàng đầumà hãng này sẽ đưa về Việt Nam khai thác đóng vai trò như mộtmắt xích quan trọng, kết nối hệ thống sân bay, cảng biển, caotốc hiện đại được tập đoàn này đầu tư với những khu nghỉdưỡng. Đó là sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Longhay các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giớinhư InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), JWMarriott Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc), Hotel de la CoupoleMgallery (Sa Pa), Capella Hanoi…

Đồng thời, các bất động sản cao cấp được kiến tạo với tiêuchuẩn quốc tế cũng được tập đoàn này đầu tư tại nhiều điểm đếnnhư Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long… và đang trở thành thỏi namchâm hút nguồn đầu tư lớn từ cả trong nước và quốc tế. Cộnghưởng với đó là một hệ thống các khu vui chơi giải trí SunWorld mang đến các trải nghiệm hàng đầu châu Á.

Việt Nam, từ một điểm đến giá rẻ, đang khẳng định sự thay đổivị thế của mình, để trở thành điểm đến sang trọng mới của thếgiới – nơi các nhà đầu tư quốc tế đến để tìm kiếm cơ hội hợptác thương mại và đầu tư sinh lời. Thay vì phải ra nước ngoàiđể chơi công viên, thì giờ đây, người Việt có thể trải nghiệmprivate jet, nghỉ dưỡng 6 sao, vui chơi ở những tổ hợp du lịchhay công viên chủ đề hàng đầu châu Á.

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/airshow-2022-mo-trien-vong-moi-cho-nganh-hang-khong-viet-4534903.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện