Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

5 tính năng mới trên BIZ MBBank

5 tính năng mới trên BIZ MBBank

Với các tính năng mới, nền tảng số BIZ MBBank giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quản lý tài chính, chủ động thao tác giao dịch online theo nhu cầu.

Quản trị và kiểm soát dòng tiền hiệu quả là thách thức của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong mùa kinh doanh cuối năm. Hiểu điều này, MB ra mắt loạt tính năng mới trên ứng dụng BIZ MBBank để giúp doanh nghiệp nâng tầm quy trình quản trị tài chính số, đồng thời khẳng định vị mục tiêu phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên kênh số của MB.

Onboarding

Mong muốn cung cấp trải nghiệm thuận tiện, khác biệt cho khách hàng doanh nghiệp từ bước đầu, MB ra mắt tính năng mở tài khoản online trên BIZ MBBank. Chỉ với 5 phút mở tài khoản, doanh nghiệp có thể mở khóa loạt tính năng tiện lợi, gồm giải ngân online, bảo lãnh online, cấp hạn mức tín dụng online, tư vấn L/C online…

Dịp này, doanh nghiệp sau khi mở tài khoản (onboarding) thành công sẽ được nhận ngay phần quà là 300.000 đồng và được miễn phí trọn đời toàn bộ các giao dịch chuyển tiền.

Cấp hạn mức tín dụng online

Với việc tích hợp tính năng cấp hạn mức tín dụng online trên BIZ MBBank, doanh nghiệp có thể chủ động đề xuất hạn mức tín dụng mong muốn chỉ bằng vài cú click. Cụ thể, trên BIZ MBBank, khách hàng có mức doanh thu bình quân ba năm dưới 100 tỷ đồng có thể đề xuất nhu cầu hạn mức tín dụng cấp cho một năm hoạt động kinh doanh của mình bằng việc kê khai thông tin ngắn gọn và upload hồ sơ đơn giản.

MB sẽ trả kết quả phê duyệt kết quả hạn mức trong 3 phút với các khách hàng được phê duyệt tự động và trả kết quả phê duyệt trong tối đa 2 đến 5 ngày với các khách hàng phê duyệt luồng thông thường. Mức tín chấp cao nhất lên đến 50% giá trị hạn mức tín dụng.

Kể từ khi triển khai từ cuối tháng 8 đến nay, hơn 5.000 khách hàng doanh nghiệp đã trải nghiệm tính năng này của BIZ MBBank.

Doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch online hoàn toàn trên Biz MBBank. Ảnh: MB

Doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch online hoàn toàn trên Biz MBBank. Ảnh: MB

Chủ động giải ngân online

Tính năng này cho phép doanh nghiệp tăng tốc giải ngân cuối. Cụ thể, doanh nghiệp có nhu cầu vốn có thể chủ động khởi tạo nhu cầu vay vốn và upload hóa đơn chứng từ để vay, chủ doanh nghiệp phê duyệt giao dịch giải ngân trên BIZ MBBank theo căn cứ chứng từ điện tử đã ký chữ ký số và không cần bổ sung chứng từ giấy sau đó.

Ưu điểm của tính năng là ngân hàng sẽ giải ngân tự động ngay sau khi chủ doanh nghiệp phê duyệt yêu cầu. Các bước được thực hiện trên nền tảng số, do đó, khách hàng có thể dễ dàng truy vấn và tải chứng từ 24/7, mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng BIZ MBBank ngay sau khi MB hoàn thành giải ngân.

Ra mắt từ tháng 10, đến nay, BIZ MBBank ghi nhận gần 200 khách hàng trải nghiệm, qua đó thực hiện cam kết thanh toán đúng hạn với nhà cung cấp.

Phát hành bảo lãnh trong 4 giờ

Theo đó, với 4 thao tác đơn giản, doanh nghiệp sẽ được cấp thư bảo lãnh mà không cần hồ sơ giấy chỉ trong 4 giờ. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn mẫu thư cần phát hành tương ứng với từng loại bảo lãnh, sau đó kiểm tra thông tin về phí bảo lãnh cũng như tỷ lệ ký quỹ ngay trên màn hình BIZ MBBank. Toàn bộ thời gian nhập liệu và đăng tải hồ sơ được thực hiện nhanh gọn; trong 2 tiếng doanh nghiệp đã có thể nhận được thư bảo lãnh.

Được triển khai từ tháng 10, tính năng này đã thu hút gần 500 khách hàng trải nghiệm. Tốc độ nhanh, độ chính xác cao của thư bảo lãnh là những yếu tố được khách hàng phản hồi khi hỗ trợ doanh nghiệp gửi thư bảo lãnh đến chủ đầu tư đúng hạn.

Tư vấn phát hành LC nhập khẩu online

Liên tục tinh chỉnh sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngoài tính năng thanh toán quốc tế online và mua bán ngoại tệ online, MB còn tích hợp dịch vụ tư vấn phát hành thư tín dụng (LC) trên nền tảng số BIZ MBBank. Không chỉ gửi yêu cầu tư vấn và nhận kết quả online đơn giản, thuận tiện, không phát sinh giấy tờ, doanh nghiệp còn có thể nhận kết quả tư vấn nhanh chóng, kịp thời từ đội ngũ chuyên gia của MB. Cùng với đó, doanh nghiệp có thể truy vấn trạng thái giao dịch real-time ngay trên BIZ MBBank.

“LC vốn là một nghiệp vụ khó với các doanh nghiệp. MB thấu hiểu nhu cầu này và thiết kế tư vấn LC online ngay trên BIZ MBBank để giúp khách hàng có được sự chuẩn bị kỹ càng, chính xác và hiệu quả nhất trước khi đi đến mở LC chính thức”, đại diện nhà băng này chia sẻ thêm.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, hơn một năm qua, MB đã cung cấp trọn bộ sản phẩm số trên BIZ MBBank, phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp trên kênh số. Ngân hàng vẫn tiếp tục hướng tới mục tiêu gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho doanh nghiệp, bất chấp những nhu cầu đầy tính thách thức.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/5-tinh-nang-moi-tren-biz-mbbank-4554068.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện